ajax-loader
rocket

Giỏ hàng

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

1. Nên cho trẻ bắt đầu học bơi ở độ tuổi nào ?

Trả lời: Các lớp học bơi của chúng tôi dành cho trẻ từ 4 tháng trở lên.Vấn đề không phải là trẻ nên đi học ở độ tuổi nào, bởi KHÔNG BAO GIỜ là quá muộn để bắt đầu học bơi cả.Các cấp độ lớp học của chúng tôi được thiết kế để dạy cho trẻ ở mọi lứa tuổi và khả năng khác nhau.

2. Tại sao Fuji swimming club khuyên mọi người học bơi quanh năm?

Trả lời: Chúng tôi tổ chức các lớp học bơi cho trẻ vào mọi thời điểm trong năm bởi học liên tục sẽ giúp trẻ lĩnh hội được nhiều kiến thức trong khoảng thời gian dài hơn. Nếu lịch trình học bị đứt quãng giữa các mùa thì trẻ sẽ có xu hướng không duy trì được phong độ, kỹ năng bơi trước kia; như vậy, trẻ sẽ phải tái củng cố lại những kỹ năng này trước khi học những kỹ năng mới.

3. Tỉ lệ số học sinh và huấn luyện viên?

Trả lời: Chúng tôi thiết kế lớp học theo phong cách Nhật Bản vì vậy sẽ tạo môi trường học bơi chuyên nghiêp khi trẻ học bơi. Lớp học theo nhóm của chúng tôi sẽ không cố định bao nhiêu học sinh do 1 huấn luyện viên phụ trách, những sẽ là sự kết hợp từ 2 HLV trở lên để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng trong lĩnh vực dạy bơi lội. Tuy nhiên chúng tôi còn có lớp học dành cho 2 người và lớp học 1-1 cho những gia đình có nhu cầu.

4. Thời gian buổi học?

Trả lời: Buổi học thường kéo dài 60 phút. Chúng tôi tin rằng đây là thời gian tối ưu để để học viên tập trung học mà vẫn cảm thấy hứng thú.

5. Khi nào tôi có thể đăng kí học bơi tại câu lạc bộ?

Trả lời: Các gia đình có thể đăng ký học bất kỳ lúc nào. Chúng tôi khai giảng quanh năm!

6. Đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo như thế nào?

Trả lời: Mỗi huấn luyện viên ở Fujiswimming club đều sẽ trải qua khóa tập huấn tại công ty bên Nhật Bản từ ngắn hạn đến dài hạn. Ngoài ra, đội ngũ huấn luyện viên tại câu lạc bộ đều phải được tập huấn về phương pháp hô hấp nhân tạo trước khi nhận chứng chỉ dạy bơi. Sau khi được chứng nhận, các huấn luyện viên thường xuyên được kiểm tra, đánh giá để đảm bảo chất lượng và sự thống nhất trong tất cả các bài học.

7. Câu lạc bộ Fuji swimming club có huấn luyện viên người Nhật Bản không?

Trả lời: là một câu lạc bộ đến từ sứ sở hoa anh đào nên chúng tôi sẽ có những huấn luyện viên đến từ Nhật Bản với trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy bơi cho trẻ. Học viên sẽ được học cả HLV Nhật Bản và HLV Việt Nam.

8. Tôi nên sắp xếp lịch học như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi khuyến khích quý vị đăng ký học tối thiểu hai buổi học một tuần để đạt hiệu quả tốt nhất, chúng tôi bố trí các khung giờ học khác nhau vào các ngày trong tuần để phù hợp với lịch của quý vị.

9. Tôi có thể thay đổi lịch học được không?

Trả lời: Bạn có thể đổi ngày và giờ học của học viên bằng cách gọi điện, nhắn tin hoặc thông báo trước.

10. Cách thức thanh toán?

Trả lời: Quý vị có thể thanh toán tiền học phí bằng cách gọi điện hoặc tới làm việc trực tiếp tại văn phòng Fujiswimming club. Hạn cuối thanh toán học phí cho tháng đầu tiên sẽ là ngày diễn ra buổi học đầu tiên theo lịch mà quý vị đã đăng ký. Ngoài ra, quý vị có thể ghi số thẻ tín dụng và tài khoản vào hồ sơ để phục vụ hoạt động thanh toán trong tương lai.

11. Học phí và phí ghi danh có được hoàn trả lại không?

Trả lời: Tiền học phí và phí ghi danh không được hoàn lại. Chúng tôi không áp dụng hình thức hoàn tiền cho những giờ học đã hoặc chưa được diễn ra. Chúng tôi có quyền hủy các trường hợp đăng ký nhập học nếu chưa hoàn thành nghĩa vụ thanh toán vào ngày đến hạn.